CÙNG BRIDGESTONE ĐÓN “HÈ NHƯ Ý, XĂNG MIỄN PHÍ”

Kể từ ngày 20/6 đến 20/7, khi mua 02 lốp Turanza GR100 tại tất cả hệ thống đại lý của Bridgestone Việt Nam trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 01 thẻ xăng Flexicard trị giá 300 nghìn đồng (áp dụng với hệ thống Petrolimex cả nước).

Kể từ ngày 20/6 đến 20/7, khi mua 02 lốp Turanza GR100 tại tất cả hệ thống đại lý của Bridgestone Việt Nam trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 01 thẻ xăng Flexicard trị giá 300 nghìn đồng (áp dụng với hệ thống Petrolimex cả nước). Khách hàng chỉ cần nhắn tin với cú pháp TURANZA gửi 6067 hoặc truy cập vào trang web www.khuyenmaibridgestone.com để nhận được mã khuyến mãi gửi về tin nhắn điện thoại.

An toàn trên mọi cung đường và trong mọi thời tiết

Hè về, các gia đình thường lên kế hoạch cho những chuyến đi xa, nghỉ dưỡng và khám phá cùng nhau. Để những khoảnh khắc được trọn vẹn, người lái xe chu đáo nào cũng sẽ quan tâm đến việc kiểm tra, bảo trì các bộ phận quan trọng, sẵn sàng cho việc “xách xe lên và đi” bất cứ lúc nào.

Đặc trưng của các tháng hè ở Việt Nam là nắng nóng nhưng lại thường xuyên có mưa. Việc này đòi hỏi cả người lái và xe cần linh hoạt để thích ứng với những cung đường nóng nhiệt độ cao hay trơn trượt, đọng nước. Một bộ lốp mới, được canh chỉnh đúng cách chắc chắn là một phần không thể thiếu để đảm bảo những chuyến đi được an toàn và thuận lợi.

Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm, Bridgestone luôn mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Đặc biệt, dòng lốp đầu bảng Turanza GR100 nổi danh về sự êm ái sẽ là một lựa chọn xứng đáng dành cho những ai muốn tự tin lăn bánh cả đường dài hay thư thái trong phố, tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc hành trình.

Cho từng khoảnh khắc êm ái

Được biết đến là với đặc tính “Êm như khoang hạng nhất”, Turanza GR100 có khả năng giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế tạp âm đưa vào khoang lái, từ đó đem lại một không gian yên tĩnh, thư thái. Suốt hành trình, cả gia đình có thể trò chuyện hoặc tận hưởng những bản nhạc yêu thích mà không bị làm phiền bởi các tạp âm mỗi khi xe chạy trên đường nhiều đá sỏi, ổ gà hoặc khi chạy với vận tốc cao.

Lốp Ô tô Turanza

Turanza GR100 có khả năng giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế tạp âm đưa vào khoang lái, từ đó đem lại một không gian yên tĩnh, thư thái

Khả năng cách âm và đặc tính êm ái của Turanza GR100 đã được kiểm chứng bởi những khách hàng Việt Nam sau hơn 01 tháng dùng thử sản phẩm qua chương trình “Trải nghiệm êm ái cùng Bridgestone Turanza GR100” mà Bridgestone đã thực hiện trước đây. Dù được trang bị cho những dòng xe khác nhau từ cấp trung đến cao cấp, Turanza GR100 đều nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người sử dụng.

Công nghệ cộng hưởng 3 chiều Helmholtz, thiết kế mặt gai dạng 3D kim cương giảm sự truyền rung động qua lốp, khối gai AC yên tĩnh và kết cấu mới nhỏ gọn với nhiều cơ cấu tăng cường,… đưa Turanza GR100 vào phân khúc lốp cao cấp sở hữu tính năng êm ái đặc biệt.

Hè như ý, xăng miển phí cùng Turanza

Từ ngày 20/6 đến 20/7, khách hàng mua 02 lốp Turanza GR100 tại tất cả hệ thống đại lý của Bridgestone Việt Nam trên toàn quốc được tặng một phiếu xăng 300 nghìn đồng (áp dụng với hệ thống Petrolimex cả nước)

Với chương trình khuyến mãi mua 02 lốp Turanza GR100 được tặng một phiếu xăng 300 nghìn đồng từ ngày 20/6 đến 20/7, khách hàng có thêm lý do để quyết định trang bị cho xe của mình một dòng lốp chất lượng đầu bảng, chuẩn bị tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc êm ái cùng với gia đình.

Về Tập Đoàn Bridgestone:

Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới