Cùng Bridgestone khám phá “Tuyệt phẩm êm ái – Trải nghiệm mê ly” trong sự kiện lái thử sản phẩm mới Turanza T005A

TP. Hồ Chí Minh, ngày 11/7/2018 – Tiếp nối chuỗi sự kiện ra mắt tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương, mới đây, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng lốp xe cao cấp Turanza T005 tại thị trường Việt Nam.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 11/7/2018 – Tiếp nối chuỗi sự kiện ra mắt tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương, mới đây, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng lốp xe cao cấp Turanza T005 tại thị trường Việt Nam. Với những cải tiến vượt trội về thiết kế, Turanza T005A cam kết mang đến hành trình êm ái với sự thoải mái, yên tĩnh và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để giúp các khách hàng có thể trải nghiệm những cải tiến vượt trội này của Turanza T005, Bridgestone Việt Nam dành tặng 01 bộ (04 lốp) Turanza T005A và cơ hội tham gia chuỗi sự kiện lái thử “TUYỆT PHẨM ÊM ÁI – TRẢI NGHIỆM MÊ LY” cho 20 khách hàng may mắn nhất tại Hà Nội vào ngày 28/7/2018 và TP. HCM vào ngày 4/8/2018.

Với vị thế là tập đoàn sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới, Bridgestone đã nghiên cứu và cho ra mắt thế hệ mới nhất của dòng lốp cao cấp Turanza - T005A được tối ưu hoá thiết kế để đảm bảo tiếp xúc giữa lốp xe và mặt đường đồng đều, giảm tiếng ồn do các xung chấn & va đập, tăng cường sự thoải mái, êm ái vượt trội trên những hành trình dù ngắn hay dài.

Trước khi đến với thị trường Việt Nam, Turanza T005A đã ra mắt tại các nước khác trong khu vực: Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia… và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm cảm giác êm ái và tiện nghi.

Để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm lốp được mệnh danh là “Tuyệt phẩm êm ái” – Turanza T005A, Bridgestone Việt Nam mang đến sự kiện lái thử “TUYỆT PHẨM ÊM ÁI – TRẢI NGHIỆM MÊ LY”. Chương trình sẽ được tổ chức tại 02 thành phố lớn: Hà Nội (28/07) & TP.HCM (04/08). Đây cũng là cơ hội để khách hàng sở hữu trọn bộ lốp xe Bridgestone Turanza T005A hoàn tới mới miễn phí (với trị giá lên đến 12.000.000đ) và tự mình cảm nhận được các tính năng ưu việt của dòng lốp này, đặc biệt là tính năng êm ái vượt trội.

Cụ thể, 20 khách hàng được lựa chọn tham gia chương trình sẽ nhận được trọn bộ 4 lốp Turanza T005A (04 lốp) và được nhân viên Bridgestone tiến hành kiểm tra, cân chỉnh lái và thay lốp miễn phí trước khi diễn ra ngày lái thử 01 ngày.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

1.  Đối tượng áp dụng:

- Tất cả khách hàng là chủ sở hữu xe ô tô (chính chủ), có bằng lái xe ô tô tại Hà Nội và TP. HCM

- Các kích cỡ lốp xe được áp dụng nằm trong danh sách như sau:

2. Thời gian & hình thức đăng ký:

Từ 11/07/2018 đến hết 20/07/2018. Kết quả đăng ký sẽ được công bố chính thức trên Bridgestone Fanpage (https://www.facebook.com/BridgestoneVN/) vào ngày 22/07/2018.

Khách hàng đăng ký để lại thông tin tham gia buổi lái xe thử để có cơ hội sở hữu bộ lốp Turanza T005 và trải nghiệm những tính năng nổi trội của sản phẩm Turanza T005A tại website của chương trình www.tuyetphamemai.com

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 1900 54 54 68 hoặc truy cập website chính thức của Bridgestone tại www.bridgestone.com.vn/vi

Về Tập Đoàn Bridgestone:

Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới