-- Marketing Component Here --

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của bạn.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

1. Thể lệ chương trình

1.1 Thời gian diễn ra chương trình:  Từ 01/09/2020 đến hết 30/09/2020. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết quà tặng hoặc tùy thuộc theo số lượng lốp tồn kho.

1.2 Thể lệ:

Mua 02 lốp xe khách Bridgestone R118 (12R225 – Thái Lan) trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 1 thẻ xăng trị giá 300 ngàn đồng và 1 bình giữ nhiệt Lock & Lock.

2. Trách nhiệm của khách hàng:

2.1 Để được nhận quà tặng, khách hàng phải mua theo danh mục sản phẩm trong mục 1.2

2.2 Sản phẩm được nhập khẩu không thông qua công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam sẽ không được áp dụng chương trình này.

2.3 Chương trình này sẽ không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác nếu có.

3. Chính sách bảo hành chính hãng Bridgestone Việt Nam:

3.1 Sản phẩm lốp tải R118 của Bridgestone Việt Nam sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành kim cương “Dù lỗi do ai đổi ngay lốp mới”, vui lòng tham khảo đường dẫn để biết thêm thông tin chi tiết.

3.2 Khách hàng phải có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm mình mua được kích hoạt bảo hành trên hệ thống Kích Hoạt Bảo Hành Lốp Bridgestone chính hãng theo đường link với các thông tin cá nhân như tên và số điện thoại chính xác.

 

3.3 Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam không có trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nguồn khác mà không thông qua công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam

4. Chính sách bảo mật:

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo mật của chương trình kích hoạt bảo hành của Bridgestone Việt Nam.

5. Các thông tin khác:

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900.54.54.68 hoặc các đại lý phân phối lốp xe chính hãng của Bridgestone để được giải đáp.