Trải nghiệm “tuyệt phẩm êm ái, thoải mái nhận quà” cùng turanza t005a

Nhằm tăng trải nghiệm lái xe êm ái, yên tĩnh và an toàn trên mọi hành trình với “Tuyệt phẩm êm ái” Turanza T005A, Bridgestone Việt Nam dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn “Tuyệt Phẩm Êm Ái, Thoải Mái Nhận Quà”. Theo đó, từ ngày 20/8/2018 đến hết ngày 20/9/2018, khi mua 02 lốp xe Turanza T005A, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 bộ gối tựa lưng cao cấp của Bridgestone trị giá 500,000 đồng. Link đăng ký tại trang: http://www.khuyenmaibridgestone.com/

Turanza T005A – tối ưu trải nghiệm êm ái cho người lái

Turanza T005A là bước đột phá mới hướng tới sự hoàn hảo cả về thiết kế và chất lượng, giúp tạo nên những hành trình êm ái đầy thư thái, yên tĩnh và an toàn vượt trội dù ở cung đường ngắn hay dài. Nhờ những khối gai đa dạng được thiết kế đặc biệt, giúp tăng cường khả năng phân tán tiếng ồn cũng như các góc vát rãnh gai sâu, làm giảm va đập của lốp lên mặt đường, Turanza T005A có thể giảm lượng tiếng ồn phát sinh truyền vào trong khoang lái một cách hiệu quả. Ngoài ra, biên dạng bề mặt tiếp xúc của Turanza T005A với mặt đường cũng như vùng hông lốp cũng được cải tiến để giảm xung chấn, kết hợp cùng nền tảng công nghệ Nano Pro-techTM làm giảm sản sinh nhiệt và hạn chế năng lượng tiêu hao. Tất cả những cải tiến này giúp nâng cao trải nghiệm êm ái và thoải mái cho người dùng trên mọi cung đường.

Lốp Ô tô Turanza T005A với 3 đặc tính vượt trội

Turanza T005A với 3 đặc tính vượt trội mang đến trải nghiệm hành trình êm ái tối ưu cho người lái

Sở hữu liền tay quà tặng cao cấp khi mua Turanza T005A

Nhân dịp ra mắt dòng lốp cao cấp Turanza T005A, Bridgestone mang đến ưu đãi hấp dẫn đầu tiên cho khách hàng với chương trình “Tuyệt Phẩm Êm Ái, Thoải Mái Nhận Quà”. Từ ngày 20/8 – 20/9/2018, khi mua 02 lốp Turanza T005A, khách hàng sẽ nhận ngay nhận ngay 01 bộ gối tựa lưng cao cấp của Bridgestone trị giá 500,000 đồng.

Thoải mái nhận quà cùng lốp xe Turanza T005A

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng có thêm lý do để quyết định trang bị cho xe của mình dòng lốp cao cấp Turanza T005A mới vừa ra mắt!
 

Với mỗi đăng ký tại trang www.khuyenmaibridgestone.com, khách hàng sẽ nhận được 01 mã khuyến mãi đổi thưởng (gồm 6 ký tự) thông qua tin nhắn điện thoại. Mỗi mã khuyến mãi khách hàng sẽ nhận được ngay 01 bộ gối tựa cao cấp Bridgestone khi mua 02 lốp xe Turanza T0005A tại các hệ thống đại lý Bridgestone Việt Nam trên toàn quốc. Quà tặng không dùng để bán và chỉ được tặng cho khách hàng đã đăng kí và có mã khuyến mãi để đổi thưởng.

Chương trình được áp dụng đối với 20 kích thước lốp cho các khách hàng tại TP.HCM & Hà Nội:Về Tập Đoàn Bridgestone:

Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.