Đổi mới liên tục

Các kỹ sư của chúng tôi không ngừng phá vỡ mọi giới hạn để cải thiện hiệu suất công việc, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Cũng giống như bạn, chúng tôi luôn khao khát trở thành người giỏi nhất. Và điều đó bắt nguồn từ chính đam mê của chúng tôi dành cho sự sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Performance

HIỆU SUẤT

Với mỗi người, hiệu suất có những ý nghĩa khác nhau. Một số người xem lốp Ecopia tiết kiệm nhiên liệu là tiêu chuẩn của hiệu suất vượt trội. Một số người lại định nghĩa hiệu suất là sự êm ái và khả năng thích nghi với mọi thời tiết của Turanza. Với những ai thích phiêu lưu, điều quan trọng không phải là đoạn đường đi, mà chính là sự hiểm trở của những cung đường off-road mà lốp Dueler có thể cùng họ chinh phục. Với hầu hết mọi người, dòng lốp xe hiệu suất phải sở hữu khả năng vận hành hoàn hảo, ngay cả ở những khúc cua cũng như những đoạn đường thẳng như lốp Potenza huyền thoại. Cho dù bạn định nghĩa hiệu suất là gì, Bridgestone đều có các dòng lốp phù hợp cho từng nhu cầu của bạn.

Peace of Mind

THƯ THÁI TRÊN MỌI CUNG ĐƯỜNG

Điều kiện đường xá luôn thay đổi không dự đoán trước được, đó là lý do tại sao sự thư thái của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chẳng hạn như, dòng lốp Turanza đem đến cho những chuyến đi sự yên tĩnh và êm ái như khoang hạng nhất. Lốp Dueler với khả năng bám đường và sự linh hoạt vượt trội, đem lại cho bạn sự tự tin chinh phục mọi địa hình.

Quality

CHẤT LƯỢNG

Dù bạn đang tìm kiếm sự thích ứng với đa dạng địa hình của dòng lốp Dueler hay khả năng tiết kiệm nhiên liệu của lốp Ecopia hay cần sự yên tĩnh và êm ái của lốp Turanza hay cảm giác phấn khích mà lốp Potenza mang lại, các sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bảo hành tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm mua từ mạng lưới phân phối uỷ quyền của Bridgestone đều được bảo hành 7 năm, đây là thời hạn bảo hành dài nhất trong ngành lốp. Chính sách bảo hành này giúp bạn hoàn toàn an tâm thư thái cũng như tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.