Phát triển bền vững

Để góp phần tạo nên một môi trường lành mạnh cho thế hệ tương lai, chúng tôi liên tục phối hợp với khách hàng, đối tác và cộng đồng để cùng xây dựng một xã hội phát triển bền vững.

CÁCH THỨC PHỤC VỤ XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Hiểu được rằng, "Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo" là di sản và sứ mệnh của chúng tôi được tạo dựng từ ngày thành lập, vì thế chúng tôi phải có trách nhiệm với thế hệ tương lai như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp lốp xe. Bridgestone trên toàn thế giới luôn ứng dụng những kiến thức và công nghệ mới trong việc cải tiến cách thức của mọi người trong việc di chuyển, sinh sống, làm việc và giải trí.

One Team One Planet

1. CON NGƯỜI

Với các thế mạnh mà chúng tôi có nhằm mang đến các giá trị thiết thực cho cộng đồng và nâng cao cách thức của mọi người trong việc sinh sống, học tập và làm việc.

Đóng góp vì một xã hội an toàn - Đảm bảo an toàn trước khi tham gia giao thông

Bridgestone Nam Phi là một phần của dự án nhằm mục đích hướng dẫn cho các nhân viên quản lý giao thông trong việc xác định các phương tiện không còn khả năng di chuyển và tham gia giao thông trên đường.

Giáo dục tiếp cận toàn diện - Nâng cao kiến thức thông qua giáo dục

Để phát triển kỹ năng làm việc và giúp nâng cao kiến thức cho người dân, Bridgestone Indonesia đã điều hành một trường đào tạo và giáo dục công nghiệp miễn phí.

why bridgestone sustainability

2. SỰ VẬN CHUYỂN

Để thúc đẩy đổi mới cách thức vận chuyển thông qua các công nghệ và giải pháp tiên tiến.

Sự vận chuyển thông minh - Đổi mới cho những thách thức của sự vận chuyển hiện tại

Trong thế giới hội nhập, việc đảm bảo an toàn giao thông là giá trị cốt lõi của cách thức mà chúng ta đang sinh sống, làm việc và giải trí.

Giao thông an toàn - Lốp xe Bridgestone nâng tầm chất lượng cuộc sống

Công nghệ lốp chống xịt của Bridgestone được ứng dụng cho cấu trúc hông lốp góp phần tăng sức chịu đựng trọng lượng của xe ngay cả khi lốp xe bị đâm thùng đến nơi an toàn.

3. MÔI TRƯỜNG

Góp phần đảm bảo một môi trường lành mạnh cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Hòa hợp với thiên nhiên - Bảo vệ đa dạng sinh học thông qua hoạt động dự báo

Chiết xuất Latex từ ​​cây cao su Para thuộc nhóm cao su tự nhiên là một nguồn nguyên liệu chính trong việc sản xuất lốp xe, nhưng tình trạng thối rễ trắng mà loại cây cao su này gặp phải đang trở nên nghiêm trọng và dẫn đến thiệt hại về nguồn nguyên liệu này.

Giảm lượng khí thải CO2 - Cải thiện hiệu suất nhiên liệu bằng công nghệ lốp xe tiên tiến

Rethink Green

TƯ DUY XANH

Việc thay đổi tư duy và cách làm việc đòi hỏi nỗ lực của cả một tập thể. Ý tưởng Một tập thể, Một hành tinh - One Team, One Planet nhằm thúc đẩy chúng tôi cam kết thực hiện vai trò của mình. Dù đó là việc trao tặng phần đất gần các trụ sở sản xuất kinh doanh của chúng tôi hay các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua chiến dịch tặng xe đạp lọc nước hoặc cải thiện hiệu suất sử dụng nhiên liệu của các lốp xe, chúng tôi đều liên tục tìm ra cách thức để xây dựng một môi trường lành mạnh cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

CÂY CÚC CAO SU GUAYULE: NGUỒN CAO SU THIÊN NHIÊN MỚI

Bridgestone là doanh nghiệp đi đầu trong việc tìm kiếm các nguồn thay thế cao su thiên nhiên. Chúng tôi đang tìm hiểu việc sử dụng cây cúc cao su Guayule. Đây là loại cây có đặc tính gần giống với cao su thiên nhiên, có thể là nguồn nguyên liệu thay thế quý giá cho loại cao su sử dụng trong ngành công nghiệp lốp. Thông qua dự án sáng tạo này và những ý tưởng tương tự, chúng tôi đang tiến gần hơn đến mục tiêu dài hạn của năm 2050 về sản xuất các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu bền vững và hoàn toàn có thể thay thế.