BRIDGESTONE TIẾP TỤC NHẬN GIẢI CHẤT LƯỢNG TỪ TOYOTA VIỆT NAM

Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc sống

Chia Sẻ

Tại Hội nghị các nhà cung cấp thường niên năm 2023 do Toyota Việt Nam tổ chức, Bridgestone Việt Nam đã tiếp tục nhận được giải thưởng dành cho “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất” .

TP.HCM (29 tháng 06, 2023) – Tại Hội nghị các nhà cung cấp thường niên năm 2023 do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam) tổ chức, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) đã được vinh danh tại hạng mục “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất”. Đây cũng là lần thứ 6 liên tiếp Bridgestone Việt Nam nhận được giải thưởng chất lượng từ Toyota Việt Nam. Trong đó, từ 2018 đến 2022, Bridgestone Việt Nam đã liên tục nhận giải thưởng chất lượng tốt nhất, còn riêng trong 2017, hãng được trao giải cải thiện chất lượng tốt nhất.

Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của Bridgestone Việt Nam, cũng như thể hiện cam kết hợp tác giữa hai thương hiệu hàng đầu, để mang đến những trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng, góp phần thực hiện giá trị “Ease (Yên tâm): Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc sống” trong Cam kết E8[1] mà Bridgestone đã công bố vào 2022.

 

Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất” lần thứ 6 liên tiếp

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ 2010, Bridgestone Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đối tác là các hãng xe danh tiếng. Với Toyota Việt Nam, kể từ 2016 đến nay, Bridgestone đã liên tục cung cấp những sản phẩm lốp chất lượng đi cùng những dòng xe chủ lực của hãng tại Việt Nam, như Toyota Innova, Vios, Fortuner.

Từ tháng 12/2022, lốp Bridgestone còn tự hào đồng hành cùng Toyota Veloz Cross và Avanza Premio tại thị trường Việt Nam. Dòng Turanza T005 205/50R17 được dùng cho Veloz Cross phiên bản cao cấp và lốp Ecopia EP150 195/60R16 dành cho Avanza Premio.

Dòng lốp Bridgestone Turanza êm ái và Ecopia tiết kiệm nhiên liệu sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng Toyota Veloz Cross và Avanza Premio. Đặc biệt, cả hai dòng lốp này đều là sản phẩm “Made in Vietnam”, được sản xuất ngay tại nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng, mang chất lượng Nhật Bản đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

­­­

Xe Toyota Veloz Cross có lốp theo xe là Bridgestone Turanza T005 205/50R17

Không chỉ tại Việt Nam, Bridgestone còn giành được những giải thưởng chất lượng của Toyota cho nhiều thị trường khác. Tại “Hội nghị Nhà cung cấp Thường niên TDEM 2023”, Bridgestone đã nhận được hai giải thưởng danh giá từ Toyota Daihatsu Engineering & Manufacturing Co., Ltd. (TDEM), bao gồm  “Thành tích Xuất sắc về Chất lượng của Nhà cung cấp Khu vực năm 2022” trong ba năm liên tiếp dành cho Bridgestone Châu Á - Thái Bình Dương và giải thưởng “Nhà cung cấp có thành tích xuất sắc năm 2022 giúp sớm đạt được mục tiêu về môi trường (Giảm CO2) năm 2025” dành cho Bridgestone Thái Lan.

Kỷ niệm chương “Thành tích Xuất sắc về Chất lượng của Nhà cung cấp Khu vực năm 2022” dành cho Bridgestone Châu Á - Thái Bình Dương

Với những giải thưởng này, Bridgestone không chỉ xây dựng hình ảnh như một tập đoàn hàng đầu cung cấp giải pháp cho di chuyển an toàn và bền vững, mà còn ghi nhận nỗ lực của Bridgestone đối với các hoạt động về môi trường. Cụ thể, Bridgestone Thái Lan đã đạt mục tiêu giảm 25% lượng khí thải CO2 do Toyota đề ra vào năm 2025 trước 3 năm, vào 2022.

Bridgestone Việt Nam cũng đang thúc đẩy nỗ lực phát triển bền vững tại nhà máy Hải Phòng. Dự kiến trong 2023, nhà máy sẽ bắt đầu sử dụng năng lượng sinh khối. Nhà máy Hải Phòng hiện cũng đã đạt chứng chỉ I-REC từ 2022 và đang nghiên cứu tính khả thi để sử dụng điện mặt trời áp mái tại đây.

###

 

Thông tin về Tập đoàn Bridgestone trên toàn cầu

Bridgestone là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lốp xe và cao su, hướng đến trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp di chuyển an toàn và bền vững trên toàn cầu. Đặt trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, công ty có hơn 130,000 nhân viên trên toàn cầu và kinh doanh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bridgestone cung cấp danh mục sản phẩm lốp xe cao cấp và giải pháp dịch vụ đa dạng thông qua các công nghệ cải tiến, nhằm cải thiện cách mọi người di chuyển, sống, làm việc và vui chơi.

 

Thông tin về Bridgestone Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) là công ty lốp xe hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Cùng với Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BTMV), Bridgestone Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm lốp xe với chất lượng hàng đầu cho dòng xe du lịch và xe thương mại. Với sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, tiếp nối lịch sử 90 năm hình thành và phát triển, Bridgestone Việt Nam hợp tác chặt chẽ với các đối tác để mang lại giá trị cho xã hội và khách hàng.

 

[1] Tập đoàn Bridgestone vừa ra mắt cam kết doanh nghiệp mang tên “Cam kết E8 từ Bridgestone” để hiện thực hoá tầm nhìn: “Đến năm 2050, Bridgestone tiếp tục cung cấp giá trị xã hội và giá trị cho người tiêu dùng như công ty giải pháp bền vững”. Cam kết này sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý của Bridgestone, đồng thời giúp Bridgestone có được sự tin tưởng của các thế hệ tương lai. “Cam kết E8 từ Bridgestone” bao gồm 8 giá trị, bắt đầu bằng 8 chữ “E” trong tiếng Anh (Energy – Năng lượng, Ecology – Sinh thái, Efficiency – Hiệu quả, Extension – Mở rộng, Economy – Kinh tế, Emotion – Cảm xúc, Ease – Yên tâm, và Empowerment – Trao quyền). Đây là 8 giá trị mà Tập đoàn Bridgestone cam kết chung tay cùng nhân viên, xã hội, đối tác, khách hàng để thực hiện thông qua “mục tiêu” và “quy trình” của Tập đoàn, để tiến đến hiện thực hoá một xã hội phát triển bền vững.

https://www.bridgestone.com.vn/vi/ve-bridgestone/tin-tuc-truyen-thong/tap-doan-bridgestone-cong-bo-cam-ket-e8-tu-bridgestone-huong-den-2030