BRIDGESTONE CUNG CẤP LỐP THEO XE CHO HYUNDAI ALL-NEW TUCSON 2022 TẠI VIỆT NAM

Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc sống

Chia Sẻ

Từ tháng 9, dòng xe Hyundai All-New Tucson 2022 phiên bản Turbo, sử dụng lốp theo xe Bridgestone Alenza 001 đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc. Đây là lần thứ hai[1] Bridgestone Việt Nam hợp tác cùng Hyundai Việt Nam cung cấp lốp theo xe cho 1 dòng xe của Hyundai tại thị trường Việt Nam.

TP.HCM (27 tháng 09, 2022) – Kể từ tháng 9, phiên bản Turbo cao cấp nhất của dòng xe Hyundai  All-New Tucson 2022 khi ra mắt trên thị trường được trang bị lốp theo xe là Bridgestone Alenza 001, dòng lốp hạng sang của Bridgestone dành riêng cho xe SUV và CUV.

Từ tháng 9, dòng xe Hyundai All-New Tucson 2022 phiên bản Turbo, sử dụng lốp theo xe Bridgestone Alenza 001 đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc.

Đây là lần thứ hai Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) được chọn làm nhà cung cấp lốp theo xe cho Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) - liên doanh giữa Tập đoàn ô tô Hyundai đến từ Hàn Quốc và Tập đoàn Thành Công ở Việt Nam. Năm 2020, Bridgestone Việt Nam cũng đã được lựa chọn cung cấp lốp theo xe cho dòng xe Elantra, phiên bản số sàn cho Hyundai Thành Công.

Với hợp tác này, Bridgestone hy vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn trong tương lai với liên doanh ô tô Hyundai Thành Công và cùng đối tác quan trọng này tiếp tục mang đến những chuyến đi an toàn và êm ái cho người dùng, thực hiện cam kết “Ease (Yên tâm): Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc sống”[2].

Hyundai là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu ở Việt Nam. Năm 2020, Hyundai là nhà sản xuất ô tô có lượng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong 2021, Hyundai tiếp tục giữ vững “ngôi vị” là thương hiệu ô tô được người Việt chọn mua nhiều nhất, với tổng lượng xe bán được là 70.518 chiếc, theo số liệu do Hyundai Thành Công công bố.

Trong đó, Hyundai Tucson là một trong những dòng xe rất được người Việt ưa chuộng. Tính riêng trong 2022, đến hết tháng 8, đã có 5.257 xe Hyundai Tucson được bán ra.


Hyundai Tucson là một trong những dòng xe rất được người Việt ưa chuộng

Kể từ tháng 9 này, dòng xe Hyundai Tucson 2022 phiên bản Turbo sẽ được trang bị lốp xe Bridgestone Alenza 001 có kích thước 235/55R19. Dòng lốp cao cấp này từ Bridgestone sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho Hyundai All-New Tucson 2022, với thiết kế hướng đến hiệu suất lái và sự an toàn, thoải mái cho người dùng.

Lốp xe Bridgestone Alenza mang đến trải nghiệm thoải mái, êm ái, đồng thời có hiệu suất lái tối ưu và tuổi thọ vượt trội

Lốp xe Alenza 001 nổi bật với 4 công nghệ gồm cấu trúc các khối gai bo tròn với khối gai vát cạnh, rãnh gai phụ 3D hình chữ M, thiết kế hoa gai và hợp chất cao su độc quyền. Những công nghệ đặc biệt này giúp Alenza  mang lại trải nghiệm thoải mái, yên tâm cho người dùng xe Tucson thế hệ mới. Alenza  còn có hiệu suất lái tối ưu trên cả đường khô và đường ướt. Đây cũng là dòng lốp nổi bật ở sự bền bỉ, có tuổi thọ vượt trội của Bridgestone.

Ông Naoki Inutsuka, Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Nhất quán với Cam kết E8 từ Bridgestone, công ty Bridgestone Việt Nam mong muốn được phục vụ xã hội và khách hàng Việt Nam, bằng cách mang đến những giá trị “Yên tâm” và “Hiệu quả” đến những phương tiện di chuyển khác nhau. Cùng với nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng, chúng tôi rất tự hào công bố về những hợp tác tiếp nối cùng Hyundai. Chúng tôi luôn hướng đến mang đến những trải nghiệm lái tuyệt hảo nhất cho khách hàng, bằng cách giúp trang bị những sản phẩm hiệu suất cao như lốp theo xe cho xe Hyundai.”

***

Thông tin Tập đoàn Bridgestone trên toàn cầu

Bridgestone là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lốp xe và cao su, hướng đến trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp di chuyển an toàn và bền vững trên toàn cầu. Đặt trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, công ty có hơn 130,000 nhân viên trên toàn cầu và kinh doanh trên hơn 150 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Bridgestone cung cấp danh mục sản phẩm lốp xe cao cấp và giải pháp dịch vụ đa dạng thông qua các công nghệ cải tiến, nhằm cải thiện cách mọi người di chuyển, sống, làm việc và vui chơi.

Thông tin Bridgestone Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) là công ty lốp xe hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Cùng với Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BTMV), Bridgestone cung cấp đa dạng sản phẩm lốp xe với chất lượng hàng đầu cho dòng xe du lịch và xe thương mại. Với sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, tiếp nối lịch sử 90 năm hình thành và phát triển, Bridgestone Việt Nam hợp tác chặt chẽ với các đối tác để mang lại giá trị cho xã hội và khách hàng.

###

[1] Trước đó, vào 2000, Bridgestone Việt Nam cũng đã được chọn làm nhà cung cấp lốp theo xe cho dòng xe Elantra, phiên bản số sàn, của Hyundai Thành Công.

[2] Tập đoàn Bridgestone vừa ra mắt cam kết doanh nghiệp mang tên “Cam kết E8 từ Bridgestone” để hiện thực hoá tầm nhìn: “Đến năm 2050, Bridgestone tiếp tục cung cấp giá trị xã hội và giá trị cho người tiêu dùng như công ty giải pháp bền vững”. Cam kết này sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý của Bridgestone, đồng thời giúp Bridgestone có được sự tin tưởng của các thế hệ tương lai. “Cam kết E8 từ Bridgestone” bao gồm 8 giá trị, bắt đầu bằng 8 chữ “E” trong tiếng Anh (Energy – Năng lượng, Ecology – Sinh thái, Efficiency – Hiệu quả, Extension – Mở rộng, Economy – Kinh tế, Emotion – Cảm xúc, Ease – Yên tâm, và Empowerment – Trao quyền). Đây là 8 giá trị mà Tập đoàn Bridgestone cam kết chung tay cùng nhân viên, xã hội, đối tác, khách hàng để thực hiện thông qua “mục tiêu” và “quy trình” của Tập đoàn, để tiến đến hiện thực hoá một xã hội phát triển bền vững.

https://www.bridgestone.com.vn/vi/ve-bridgestone/tin-tuc-truyen-thong/tap-doan-bridgestone-cong-bo-cam-ket-e8-tu-bridgestone-huong-den-2030