Bridgestone khai trương Premium B-Select thứ 5 tại Việt Nam

Trong tháng 12, Bridgestone Việt Nam chính thức khai trương Trung Tâm Dịch vụ Lốp xe Cao Cấp Premium B-Select AutoCare24 tại Cần Thơ. Đây là Premium B-Select thứ 5 của Bridgestone tại Việt Nam, cũng là cửa hàng Premium B-Select đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Cần Thơ (30 tháng 12, 2022) – Ngày 22 tháng 12 vừa qua, Bridgestone Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương ra mắt Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Cao cấp Premium B-Select AutoCare24 tại địa chỉ B3-B4, Khu dân cư Nông Thổ Sản, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Đây là Premium B-Select thứ 5 của Bridgestone tại Việt Nam, thực hiện cam kết “Mở rộng: Cam kết chuyển động và cải tiến không ngừng, để con người và thế giới luôn tiến về phía trước.” Với Premium B-Select thứ 5 này, Bridgestone sẽ tiếp tục nâng chuẩn chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam nói chung và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.

Lễ khai trương cửa hàng Premium B-Select AutoCare24 được tổ chức trang trọng tại Cần Thơ

Đối tác AutoCare24 là đối tác đồng hành cùng Bridgestone từ những ngày đầu tiên mô hình B-Select được giới thiệu tại Việt Nam nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp và xe của hãng.

Ngay từ những ngày đầu mô hình này có mặt tại Việt Nam, AutoCare24 đã cùng Bridgestone Việt Nam khánh thành cửa hàng B-Select đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long vào tháng 5, 2013. Là cửa hàng đạt chuẩn B-Select thứ 3 của Bridgestone trên toàn quốc, B-Select AutoCare24 tại Cần Thơ đã nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Từ đó đến nay, AutoCare24 liên tục chứng tỏ là một trong những đối tác hàng đầu của Bridgestone tại Việt Nam. Trong suốt 9 năm liên tiếp từ 2014, AutoCare24 liên tục giữ vững vị trí Top 15 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của Bridgestone.

Đặt mục tiêu cùng Bridgestone tiếp tục nâng chuẩn dịch vụ, AutoCare24 tiếp tục đầu tư đạt chuẩn Premium B-Select, với diện tích rộng hơn và mở rộng thêm dịch vụ bảo dưỡng xe ngoài các dịch vụ lốp hiện có. Cửa hàng đặc biệt có vị trí rất thuận lợi, đón được luồng xe lưu thông từ cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, dự án giao thông quan trọng kết nối TP.HCM và Cần Thơ dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2023.

Cửa hàng Premium B-Select AutoCare24 được đầu tư, nâng cấp để mang đến trải nghiệm chăm sóc xe cao cấp cho khách hàng

Mô hình Premium B-Select là cách Bridgestone Việt Nam mang đến trải nghiệm chăm sóc xe và lốp cao cấp cho người dùng. So với cửa hàng B-Select hay B-Shop, cửa hàng Premium B-Select vượt trội ở không gian rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị, đồng thời tiện nghi, thoải mái hơn cho khách hàng. Mô hình này sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm chăm sóc xe và lốp hoàn toàn mới với “3 chuẩn”: Chuẩn thiết bị kỹ thuật hiện đại, Chuẩn chuyên nghiệp, và Chuẩn trải nghiệm cao cấp.

Sự kiện khai trương Premium B-Select AutoCare24 thể hiện sự chú trọng của Bridgestone Việt Nam đến tiềm năng phát triển ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Ông Naoki Inutsuka, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam, cho biết: “Năm sau sẽ đánh dấu 10 năm trong chặng đường AutoCare24 đồng hành cùng Bridgestone, ở khởi điểm là cửa hàng B-Select đầu tiên tại Cần Thơ. Từ đó đến nay, AutoCare24 liên tục chứng tỏ là một trong những đối tác hàng đầu của Bridgestone tại Việt Nam. AutoCare24 đang dẫn đầu thị trường Mekong với niềm đam mê được phục vụ khách hàng, nỗ lực nâng cao dịch vụ bằng cách nâng cấp máy móc, thiết bị và đào tạo cho nhân viên. Cùng với AutoCare24, chúng tôi mong muốn sẽ đóng góp cho xã hội bằng cách mở ra những khả năng mới về di chuyển.”

Trong thời gian sắp tới, Bridgestone sẽ còn tiếp tục khai trương nhiều cửa hàng B-Select và Premium B-Select, mở rộng kênh phân phối, và tiếp tục hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng trên khắp Việt Nam.

Thông tin về Tập đoàn Bridgestone trên toàn cầu

Bridgestone là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lốp xe và cao su, hướng đến trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp di chuyển an toàn và bền vững trên toàn cầu. Đặt trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, công ty có hơn 130,000 nhân viên trên toàn cầu và kinh doanh trên hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bridgestone cung cấp danh mục sản phẩm lốp xe cao cấp và giải pháp dịch vụ đa dạng thông qua các công nghệ cải tiến, nhằm cải thiện cách mọi người di chuyển, sống, làm việc và vui chơi.

Thông tin về Bridgestone Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) là công ty lốp xe hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Cùng với Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BTMV), Bridgestone cung cấp đa dạng sản phẩm lốp xe với chất lượng hàng đầu cho dòng xe du lịch và xe thương mại. Với sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, tiếp nối lịch sử 90 năm hình thành và phát triển, Bridgestone Việt Nam hợp tác chặt chẽ với các đối tác để mang lại giá trị cho xã hội và khách hàng.

####

Tập đoàn Bridgestone vừa ra mắt cam kết doanh nghiệp mang tên “Cam kết E8 từ Bridgestone” để hiện thực hoá tầm nhìn: “Đến năm 2050, Bridgestone tiếp tục cung cấp giá trị xã hội và giá trị cho người tiêu dùng với tư cách một công ty giải pháp bền vững”. Cam kết này sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý của Bridgestone, đồng thời giúp Bridgestone có được sự tin tưởng của các thế hệ tương lai. “Cam kết E8 từ Bridgestone” bao gồm 8 giá trị, bắt đầu bằng 8 chữ “E” trong tiếng Anh (Energy – Năng lượng, Ecology – Sinh thái, Efficiency – Hiệu quả, Extension – Mở rộng, Economy – Kinh tế, Emotion – Cảm xúc, Ease – Yên tâm, và Empowerment – Trao quyền). Đây là 8 giá trị mà Tập đoàn Bridgestone cam kết chung tay cùng nhân viên, xã hội, đối tác, khách hàng để thực hiện thông qua “mục tiêu” và “quy trình” của Tập đoàn, để tiến đến hiện thực hoá một xã hội phát triển bền vững.