BRIDGESTONE KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM DỊCH VỤ LỐP XE TẢI/ BUÝT CAO CẤP THỨ 2 TẠI TIỀN GIANG, VIỆT NAM

Chia Sẻ

Bridgestone Việt Nam vừa chính thức khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Tải/Buýt Cao Cấp Phú Anh (BTTC Phú Anh) tại Tiền Giang.  Đây là BTTC (Bridgestone Truck Tire Center) thứ 2 của Bridgestone tại Việt Nam

TIỀN GIANG (15 THÁNG 05, 2022) — Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) vừa chính thức khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Tải/Buýt Cao Cấp Phú Anh (BTTC Phú Anh) tại ấp Long Tường, xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Đây là BTTC thứ 2 được Bridgestone ra mắt sau 5 năm triển khai mô hình BTTC (Bridgestone Truck Tire Center) tại Việt Nam - mô hình trung tâm lốp toàn diện, đạt tiêu chuẩn cao nhất trong ngành lốp tải và buýt của Bridgestone. Mô hình này cũng thể hiện sự cam kết của Bridgestone, hướng đến nâng cấp dịch vụ dành cho chủ sở hữu xe tải và buýt, cũng như tài xế xe đường dài tại Việt Nam.

Sau BTTC đầu tiên tại Xuân Lộc, Đồng Nai, BTTC Phú Anh tại Tiền Giang được kỳ vọng là trạm dừng chân chất lượng tiếp theo, tạo dấu ấn cho dịch vụ lốp tải Việt.

Ông Sadaharu Kato, nguyên Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam và ông Trần Thanh Phong, Giám đốc Công ty Phú Anh cùng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo tại buổi khánh thành BTTC Phú Anh

Bước tiến ý nghĩa của Bridgestone tại vùng đồng bằng sông Cửu Long

Đặt khai trương BTTC Phú Anh trong bối cảnh hệ thống cao tốc tại đồng bằng sông Cửu Long đang phát triển rất nhanh gần đây, sự kiện là một bước tiến ý nghĩa của Bridgestone tại khu vực Tây Nam Bộ.

Theo Quy hoạch vùng đồng bằng sông Cửu Long thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng phê duyệt trong tháng 3/2022, khu vực đồng bằng sông Cửu Long sẽ được đầu tư xây mới và nâng cấp 830 km cao tốc, 4.000 km đường quốc lộ, 4 cảng hàng không, 13 cảng biển, 11 cụm cảng hành khách và 13 cụm cảng hàng hóa đường thủy nội địa. Kết nối hạ tầng hứa hẹn sẽ là đòn bẩy, góp phần đẩy mạnh thu hút đầu tư, thúc đẩy đưa đồng bằng sông Cửu Long phát triển bền vững, thành một trung tâm kinh tế mới phía Nam.

Xác định khu vực Tây Nam Bộ sẽ là một thị trường quan trọng trong tương lai, Bridgestone Việt Nam triển khai BTTC thứ 2 tại Tiền Giang, đánh dấu bước đầu cho kế hoạch mở rộng kinh doanh các dông sản phẩm, dịch vụ lốp tiêu chuẩn cao ở khu vực này.

Ông Sadaharu Kato – nguyên Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam - phát biểu tại Lễ ra mắt BTTC Phú Anh

Chia sẻ về quyết định chọn khu vực đồng bằng sông Cửu Long để triển khai BTTC thứ 2 tại Việt Nam sau 5 năm phát triển mô hình BTTC, Ông Sadaharu Kato – nguyên Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết: “Trung tâm Dịch vụ Lốp Xe tải/Buýt Cao cấp Phú Anh là một dấu son trong chặng đường của Bridgestone tại Việt Nam. Phú Anh sẽ đi theo những chuẩn toàn cầu của Bridgestone, cung cấp những dịch vụ liên quan đến lốp như đo áp suất, vá và thay lốp, đến những dịch vụ phức tạp hơn như cân bằng động, cân chỉnh thước lái, bảo dưỡng xe tải nhanh và cứu hộ lưu động… Sự kiện khai trương là một bước tiến ý nghĩa của chúng tôi, đánh dấu một bước đầu tiên cho tầm nhìn tương lai mà chúng tôi đang đặt ở khu vực miền Tây.”

Ông Sadaharu Kato trao hoa chúc mừng ông Trần Thanh Phong nhân dịp khai trương BTTC Phú Anh

Trong khi đó, ông Trần Thanh Phong – Giám đốc Công ty Phú Anh kỳ vọng việc hợp tác cùng Bridgestone sẽ tiếp tục nâng chuẩn sản phẩm, dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. “Chính thức trở thành BTTC thứ 2 của Bridgestone tại Việt Nam là niềm tự hào và là bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển của Phú Anh, đánh dấu cột mốc 12 năm hợp tác bền vững với một trong những đối tác đồng hành lớn, đáng tin cậy và cùng chung tầm nhìn trong dài hạn. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ Bridgestone, BTTC Phú Anh cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao trải nghiệm cho khách hàng mỗi ngày, bắt đầu từ sản phẩm, dịch vụ lốp tiêu chuẩn toàn cầu cho đến những thấu hiểu, quan tâm nhỏ nhất đến nhu cầu thực của các bác tài trên những chặng đường dài mệt mỏi.” ông Thanh Phong khẳng định.

Điểm dừng chân chất lượng của các đội xe miền Tây

Cũng theo ông Thanh Phong, tiềm năng của BTTC Phú Anh có vị trí chiến lược trong hệ thống giao thông khu vực. Tọa lạc ngay trên QL1A, đón đầu các luồng giao thông quan trọng của khu vực từ cả hai hướng: hướng về TP. HCM và hướng đi sâu hơn xuống các tỉnh thành Tây Nam Bộ, BTTC Phú Anh với diện mạo mới hứa hẹn là điểm dừng chân không thể bỏ qua cho các tài xế xe đường dài.

Sở hữu diện tích hơn 1000 m2, BTTC thứ 2 của Bridgestone có khả năng phục vụ cùng lúc hàng chục xe tải, xe khách, mang đến trải nghiệm tối ưu cho các bác tài. Cụ thể, khách hàng có thể vừa lựa chọn đa dạng các dòng lốp theo nhu cầu tại phòng trưng bày sản phẩm và phòng bán hàng; vừa thoải mái lựa chọn các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng lốp và xe từ cơ bản đến phức tạp như đo áp suất, vá, thay lốp, cân chỉnh thước lái, chăm sóc toàn diện dầu nhớt, ắc quy… tại khu vực dịch vụ.

BTTC Phú Anh được trang bị thiết bị cân chỉnh thước lái hiện đại

Kỹ thuật viên tại BTTC Phú Anh thực hiện thử nghiệm dịch vụ cân chỉnh thước lái

Ngoài ra, BTTC Phú Anh còn có những tiện ích cộng thêm như phòng chờ có nước uống, khăn lạnh, bếp cơ động, nhà vệ sinh sạch sẽ, mang đến cho các bác tài một không gian nghỉ ngơi an toàn, thoải mái.

Không chỉ chuẩn hoá toàn bộ trang thiết bị, BTTC Phú Anh còn có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Ở mỗi khu vực, các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của BTTC Phú Anh luôn sẵn sàng tư vấn cho các đội xe, các bác tài loại lốp phù hợp, cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất trong mọi tình huống nhằm đảm bảo một hành trình an toàn tối đa.

“Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm ấn tượng mà BTTC Phú Anh mang lại cho các đội xe từ nhiều năm nay. Hầu hết anh em trong nghề đều đã biết đến chất lượng vượt trội của các dòng lốp Bridgestone và chúng tôi vẫn thường xuyên sử dụng sản phẩm của hãng cho những đợt thay thế lốp. Tuy nhiên, với BTTC Phú Anh, đây là lần đầu tiên các đội xe miền Tây có thể trải nghiệm trọn vẹn tất cả các dịch vụ lốp và xe cao cấp nhất chỉ trong một điểm đến”, anh Quốc Tuấn, từ Công ty TNHH Quốc Tuấn Phát, khách hàng lâu năm của BTTC Phú Anh chia sẻ.

Anh Thượng Huy từ Công ty Vận tải Hồng Huy - một khách hàng thân thiết khác của Phú Anh cũng nhận xét thêm: “Tôi nghĩ sản phẩm dịch vụ và cơ sở vật chất của Phú Anh thật sự vượt trội so với mặt bằng chung không chỉ trên địa bàn Tiền Giang mà còn tại các khu vực lân cận. Chắc chắn rằng trong tương lai, sản phẩm lốp Birdgestone  và BTTC Phú Anh sẽ là sự lựa chọn tin cậy và kết nối lâu dài của anh em đội xe chúng tôi.”

Thông tin Bridgestone Việt Nam

Bridgestone là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lốp xe và cao su, hướng đến trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp di chuyển an toàn và bền vững trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) là công ty lốp xe hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Cùng với Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BTMV), Bridgestone cung cấp đa dạng sản phẩm lốp xe với chất lượng hàng đầu cho dòng xe du lịch và xe thương mại. Tiếp nối lịch sử 90 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Bridgestone cam kết trở thành “Dan-Totsu” trong mọi lĩnh vực kinh doanh của mình, hợp tác chặt chẽ với các đối tác để mang lại các giá trị cho xã hội và khách hàng.

Với sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone cung cấp danh mục sản phẩm lốp xe cao cấp và giải pháp dịch vụ đa dạng thông qua các công nghệ cải tiến, nhằm cải thiện cách mọi người di chuyển, sống, làm việc và vui chơi.

####