BRIDGESTONE THẮNG GIẢI CHẤT LƯỢNG TỪ TOYOTA VIỆT NAM TRONG 5 NĂM LIÊN TIẾP

Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc sống

Chia Sẻ

Bridgestone thắng giải “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất”, “Nhà cung cấp an toàn nhất” và “Nhà cung cấp cải thiện chi phí hiệu quả nhất” trong 2021 từ Toyota Việt Nam. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Bridgestone Việt Nam nhận giải thưởng Chất lượng từ Toyota Việt Nam

 

TP.HCM (04 Tháng 07, 2022) – Trong 5 năm liên tiếp, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) đã vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng từ Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam).

Giải thưởng ghi nhận những cam kết của Bridgestone, để mang đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tuyệt hảo, đạt được kỳ vọng từ đối tác Toyota – hãng sản xuất ô tô bán chạy nhất thế giới; đồng thời góp phần thực hiện cam kết “Ease (Yên tâm): Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc sống”[1] đến người sở hữu xe Toyota.

Kỷ niệm chương ba giải thưởng của Bridgestone Việt Nam

Không chỉ nhận giải thưởng “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất” trong 2021, Bridgestone Việt Nam còn được vinh danh ở hạng mục “Nhà cung cấp an toàn nhất” và “Nhà cung cấp cải thiện chi phí hiệu quả nhất”. Kể từ 2016, Bridgestone Việt Nam là đối tác cung cấp lốp xe đáng tin cậy của Toyota Việt Nam. Sự hợp tác giữa hai thương hiệu dẫn đầu đã liên tục mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng ở Việt Nam.

Đại diện của Bridgestone Việt nam nhận giải thưởng từ Toyota Việt Nam. Từ trái sang: Ông Naoki Inutsuka, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam, Ông Nobuharu Shiina, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam và Ông Sadaharu Kato, cựu Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam

Tính đến nay, Bridgestone Việt Nam đã cung cấp hơn 500,000 lốp theo xe và lốp thay thế cho nhiều dòng sản phẩm chủ lực của Toyota tại Việt Nam. Kể từ 2017, lốp xe “Made in Vietnam” ECOPIA EP150 với kích thước 205/65R16 đã được chính thức cung cấp như lốp theo xe cho mẫu xe Toyota Innova. Vào tháng 4/2020, lốp “Made in Vietnam” ECOPIA EP150 với kích thước 185/60R15 cũng trở thành lốp theo xe Vios. Dòng lốp ECOPIA của Bridgestone nhận được lời khen nhờ lực cản lăn thấp, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và độ bền mặt lốp vượt trội.

Trong 2021, dòng lốp “Made in Vietnam” Dueler H/T 684 II với kích thước 265/60R18 và Dueler A/T 693 III với kích thước 265/65R17 cũng trở thành lốp theo xe của Toyota Fortuner. Lốp Bridgestone Dueler với công suất mạnh mẽ đầy uy lực, cho phép xe Toyota Fortuner chinh phục mọi thử thách địa hình.

Những dòng lốp “Made in Vietnam” của Bridgestone được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Hải Phòng. Vận hành từ 2014, nhà máy sản xuất lốp xe đầu tiên của Bridgestone tại Việt nam chủ yếu sản xuất lốp ô tô, không chỉ phục vụ xuất khẩu đến nhiều thị trường như Châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản, mà còn cung cấp sản phẩm lốp chất lượng cho thị trường nội địa.

Bên cạnh các dòng lốp theo xe và lốp thay thế nội địa chất lượng, Bridgestone cũng tiếp tục cung cấp lốp theo xe và thay thế cho dòng xe Toyota Camry nhập khẩu với sản phẩm Turanza T005 (Sản xuất tại Thái Lan) với kích thước 215/55R17 và 235/45R18, và cho dòng xe Corolla Cross với sản phẩm Alenza 001 (Sản xuất tại Thái Lan), kích thước 215/60R17.

Ông Naoki Inutsuka, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam, chia sẻ, “Chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng từ công ty Toyota Việt Nam, một thương hiệu sản xuất xe ô tô dẫn đầu thị trường về chất lượng, cũng như đạt được những chuẩn mực cao về kinh doanh. Không bằng lòng với những giải thưởng đạt được, cùng với Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh, nâng cao chất lượng, để phục vụ xã hội. Những giải thưởng chúng tôi đạt được trong những hạng mục về Chất lượng, An toàn và Cải thiện chi phí khuyến khích chúng tôi tiếp tục tự hào tiến bước trên hành trình nỗ lực để đạt được sự tin tưởng của các thế hệ tương lai, hiện thực cam kết về giá trị “Yên tâm”1 đến khách hàng sở hữu xe Toyota.”

Thông tin về Bridgestone Việt Nam

Bridgestone là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lốp xe và cao su, hướng đến trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp di chuyển an toàn và bền vững trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) là công ty lốp xe hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Cùng với Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BTMV), Bridgestone cung cấp đa dạng sản phẩm lốp xe với chất lượng hàng đầu cho dòng xe du lịch và xe thương mại. Tiếp nối lịch sử 90 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Bridgestone cam kết trở thành “Dan-Totsu” trong mọi lĩnh vực kinh doanh của mình, hợp tác chặt chẽ với các đối tác để mang lại các giá trị cho xã hội và khách hàng. Với cam kết “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone cung cấp danh mục sản phẩm lốp xe cao cấp và giải pháp dịch vụ đa dạng thông qua các công nghệ cải tiến, nhằm cải thiện cách mọi người di chuyển, sống, làm việc và vui chơi.

####

[1] Tập đoàn Bridgestone vừa ra mắt cam kết doanh nghiệp mang tên “Cam kết E8 từ Bridgestone” để hiện thực hoá tầm nhìn: “Đến năm 2050, Bridgestone tiếp tục cung cấp giá trị xã hội và giá trị cho người tiêu dùng như công ty giải pháp bền vững”. Cam kết này sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý của Bridgestone, đồng thời giúp Bridgestone có được sự tin tưởng của các thế hệ tương lai. “Cam kết E8 từ Bridgestone” bao gồm 8 giá trị, bắt đầu bằng 8 chữ “E” trong tiếng Anh (Energy – Năng lượng, Ecology – Sinh thái, Efficiency – Hiệu quả, Extension – Mở rộng, Economy – Kinh tế, Emotion – Cảm xúc, Ease – Yên tâm, và Empowerment – Trao quyền). Đây là 8 giá trị mà Tập đoàn Bridgestone cam kết chung tay cùng nhân viên, xã hội, đối tác, khách hàng để thực hiện thông qua “mục tiêu” và “quy trình” của Tập đoàn, để tiến đến hiện thực hoá một xã hội phát triển bền vững.