Bridgestone Việt Nam Chào Đón Tổng Giám Đốc

Cam kết chuyển động và cải tiến không ngừng, để con người và thế giới luôn tiến lên phía trước

Chia Sẻ

Kể từ tháng 4/2022, ông Naoki Inutsuka là Tổng Giám đốc mới của Bridgestone Việt Nam. Trước khi nhận chức Tổng Giám đốc tại Việt Nam, ông Naoki Inutsuka có kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia, như Nhật Bản, các nước Trung Đông và châu Phi

TP.HCM, 16.06.2022 – Kể từ cuối tháng 4, 2022, công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) có Tổng Giám Đốc mới là ông Naoki Inutsuka. Ông Inutsuka sẽ thay thế nguyên Tổng Giám Đốc của Bridestone Việt Nam, ông Sadaharu Kato, sau khi ông Kato kết thúc nhiệm kỳ 3 năm tại Việt Nam.

Ông Inutsuka cho biết sẽ đóng góp cho sự phát triển của Bridgestone Việt Nam bằng cách mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mở rộng hệ sinh thái trong lĩnh vực di chuyển của Bridgestone tại Việt Nam; cũng như có những đóng góp cho xã hội, để thực hiện cam kết “Mở rộng: Cam kết chuyển động và cải tiến không ngừng, để con người và thế giới luôn tiến lên phía trước” [1] và “Trao quyền: Cam kết đóng góp vào một xã hội mà ai cũng được bảo đảm quyền được tiếp cận và phẩm giá”

Ông Inutsuka trong văn phòng mới tại Bridgestone Việt Nam

Trước khi trở thành Tổng Giám Đốc mới của Bridgestone, ông Inutsuka làm việc tại bộ phận Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Trụ sở chính của Bridgestone tại Nhật Bản. Làm việc tại Bridgestone kể từ năm 2002, ông Inutsuka có kinh nghiệm làm việc ở nhiều thị trường quốc tế như tại Trung Đông và châu Phi. Ông đã ứng dụng chuyên môn lên chiến lược kinh doanh, có nhiều đóng góp đáng ghi nhận cho cả công ty kinh doanh và công ty sản xuất của Tập đoàn Bridgestone.

Khi đến Việt Nam, ông Inutsuka kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công của Bridgestone trong lĩnh vực lốp. Ông mong đợi sẽ tạo dựng được nền tảng vững chắc, để bảo đảm thành công của Bridgestone Việt Nam sẽ bền vững trong tương lai.

Ông Inutsuka chia sẻ: “Kể từ khi đến Việt Nam vào giữa tháng 4, tôi đã cực kỳ ấn tượng với sự sôi động của thị trường Việt Nam. Tôi rất hào hứng khi nhận nhiệm vụ dẫn đầu một đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, để cùng tiếp tục đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của Bridgestone trong thị trường đầy tiềm năng này. Đóng góp ở đây không chỉ ở những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng, mà còn là cùng đối tác mang đến dịch vụ tốt thuộc hệ sinh thái trong lĩnh vực di chuyển; trong khi vẫn tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội.”

Thông tin Bridgestone Việt Nam

Bridgestone là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực lốp xe và cao su, hướng đến trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp di chuyển an toàn và bền vững trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BSTVN) là công ty lốp xe hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại thị trường Việt Nam. Cùng với Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (BTMV), Bridgestone cung cấp đa dạng sản phẩm lốp xe với chất lượng hàng đầu cho dòng xe du lịch và xe thương mại. Tiếp nối lịch sử 90 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Bridgestone cam kết trở thành “Dan-Totsu” trong mọi lĩnh vực kinh doanh của mình, hợp tác chặt chẽ với các đối tác để mang lại các giá trị cho xã hội và khách hàng.

Với sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone cung cấp danh mục sản phẩm lốp xe cao cấp và giải pháp dịch vụ đa dạng thông qua các công nghệ cải tiến, nhằm cải thiện cách mọi người di chuyển, sống, làm việc và vui chơi.

####

[1] Tập đoàn Bridgestone vừa ra mắt cam kết doanh nghiệp mang tên “Cam kết E8 từ Bridgestone” để hiện thực hoá tầm nhìn: “Đến năm 2050, Bridgestone tiếp tục cung cấp giá trị xã hội và giá trị cho người tiêu dùng như công ty giải pháp bền vững”. Cam kết này sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý của Bridgestone, đồng thời giúp Bridgestone có được sự tin tưởng của các thế hệ tương lai. “Cam kết E8 từ Bridgestone” bao gồm 8 giá trị, bắt đầu bằng 8 chữ “E” trong tiếng Anh (Energy – Năng lượng, Ecology – Sinh thái, Efficiency – Hiệu quả, Extension – Mở rộng, Economy – Kinh tế, Emotion – Cảm xúc, Ease – Yên tâm, và Empowerment – Trao quyền). Đây là 8 giá trị mà Tập đoàn Bridgestone cam kết chung tay cùng nhân viên, xã hội, đối tác, khách hàng để thực hiện thông qua “mục tiêu” và “quy trình” của Tập đoàn, để tiến đến hiện thực hoá một xã hội phát triển bền vững.

https://www.bridgestone.com.vn/vi/ve-bridgestone/tin-tuc-truyen-thong/tap-doan-bridgestone-cong-bo-cam-ket-e8-tu-bridgestone-huong-den-2030