AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Các hành trình an toàn hơn với các sáng kiến thúc đẩy tính an toàn

Mỗi người tham gia giao thông nên cảm thấy tiện lợi, thoải mái và an tâm khi di chuyển. Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi đã kết hợp với các đối tác địa phương, bao gồm các cơ quan chính quyền, các hiệp hội và khách hàng để giảm độ nguy hiểm trên các tuyến đường được cho là không an toàn, đảm bảo các đường phố lân cận có thể sinh sống một cách an toàn và bền vững.

Việt Nam là một ví dụ điển hình. Chúng tôi kết hợp với các tổ chức trong nước thay thế các cây cầu gỗ tại các tỉnh bằng những cây cầu xi măng cốt thép an toàn hơn cho các em học sinh ở hơn 1,000 hộ gia đình. Tại Phuket, Thái Lan, chúng tôi cải thiện các con đường bộ dẫn đến các trường học để giảm thiểu tai nạn giao thông. 

Tại Đài Loan, ứng dụng BUBU chia sẻ phương tiện đi lại của chúng tôi đã thắng giải Gartner Eye on Innovation Awards 2021. Ứng dụng này cung cấp phương tiện đi lại miễn phí và an toàn cho gần 1.000 người già ở vùng sâu vùng xa tại Thị trấn Tân Trúc, giúp họ tiếp cận dịch vụ y tế. Trẻ em ở Hàn Quốc nhận được các bộ hướng dẫn an toàn gia thông của Bridgestone tại đại lý, và ở Trung Quốc, chúng tôi kết hợp với tổ chức Safe Kids China và Global Road Safety để nâng cao nhận thức về an toàn đường bộ và hướng dẫn cách hành động và thái độ về an toàn đường bộ cho phụ huynh và học sinh.   

Tại Úc và New Zealand, chúng tôi thành lập Giải thưởng Giáo dục An toàn Đường bộ Xuất sắc Bridgestone dành cho các trường chú trọng đến an toàn đường bộ và các giải pháp hay nhất. Cũng tại Singapore, hơn 18.500 học sinh đã tham gia các buổi trò chuyện của chuyên gia về đua xe thể thao từ EduTorque về việc nâng cao nhận thức về an toàn đường bộ và mối quan tâm đến đua xe thể thao trong giới trẻ.