CÔNG NGHỆ ENLITEN

Sử dụng tài nguyên tối ưu, giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên hữu hạn – Những bước quan trọng trong cung cấp lốp xe thế hệ mới Enlinten

Với các nguồn hữu hạn của Trái đất đang đối mặt với sự cạn kiệt buộc chúng ta phải tập trung vào khả năng tái tạo, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn vật liệu và đóng góp vào năng suất tài nguyên. 

Công nghệ Enliten được áp dụng vào lốp xe Bridgestone cho phép giảm thiểu đáng kể việc sử dụng nguyên liệu thô trong quá trình sản xuất ô tô truyền thống và ô tô điện. 

Sự hợp tác giữa chúng tôi và NIO tại Trung Quốc là một ví dụ điển hình, công nghệ Enliten giảm sử dụng nguyên liệu thô trong quá trình sản xuất lốp, đồng thời giúp dòng xe điện NIO ET7 đạt quãng đường 1.000 km đáng kinh ngạc chỉ trong 1 lần sạc. 

Bridgestone cũng đã hợp tác với các nhà sản xuất xe khác như LIGHTYEAR, Nissan, Mercedes và Volkswagen để đạt được quãng đường lái xe dài hơn nhờ công nghệ Enliten, từ đó không chỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu cho các dòng xe sử dụng động cơ đốt mà còn  kéo dài tuổi thọ pin của các dòng xe điện, và giảm thiểu sự cạn kiệt nhiên liệu hóa thạch. 

Công nghệ Enliten tăng cường tính tuần hoàn của nguyên vật liệu thông qua việc xử lý lại lốp xe tải và xe buýt để bảo toàn tài nguyên và cải thiện tỷ lệ mài mòn mà không làm ảnh hưởng đến tính an toàn và hiệu suất lốp. Tất cả những điều này giúp Bridgestone đạt bước tiến lớn trong tối đa hóa sử dụng tài nguyên và nâng cao tương lai của ngành dịch chuyển.