HỆ THỐNG GIÁM SÁT ÁP SUẤT LỐP TỪ XA Tirematics

Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian ngừng của phương tiện với công nghệ dự đoán

Cho dù vận hành một phương tiện hay đội xe, hiệu quả chi phí rất quan trọng để tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh. Dữ liệu từ hệ thống giám sát áp suất lốp Tirematics cho phép theo dõi áp suất và nhiệt độ lốp xe để đảm bảo mức vận hành tối ưu cho lốp xe.

Ví dụ, lốp xe được dự đoán chính xác không chỉ tăng độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu mà còn kéo dài tuổi thọ của lốp xe. Với bảo trì dự đoán, khối lượng công việc kiểm tra và bảo dưỡng lốp sẽ giảm đi, giảm thời gian ngừng hoạt động thường do việc kiểm tra lốp thủ công và tiết kiệm đáng kể số giờ lao động. Tất cả giúp hiệu quả về chi phí cho cả người lái xe và người điều hành đội xe.

Thông qua giám sát lốp thường xuyên, lốp có thể được gửi đi để dán lốp khi chúng đạt đến độ sâu gai lốp nhất định – kéo dài tuổi thọ của lốp được dán và tối ưu hóa giá trị kinh tế của các loại lốp xe. 

Cuối cùng, với khả năng truy cập dữ liệu lốp xe dễ dàng, Bridgestone có thể sử dụng dữ liệu thu thập được làm cơ sở cho nghiên cứu phát triển các mẫu sản phẩm tiếp theo có chất lượng tốt hơn nữa với chi phí tối ưu.