CÔNG NGHỆ ENLITEN 

Phát triển hơn nữa các loại lốp xe bền vững nhằm giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải carbon. 

Với các quy định chặt chẽ hơn áp dụng cho các OEM để giảm lượng khí thải carbon cũng như tăng tốc cho Xe điện (EV), Công nghệ ENLITEN cải tiến của chúng tôi giải quyết nhiều thách thức phải đối mặt.

Công nghệ Enliten sử dụng nguyên vật liệu nhẹ độc quyền trong thành phần lốp xe để giảm lực cản lăn (LRR) cho lốp xe. Kết quả của quy trình sản xuất lốp xe độc ​​đáo và mang tính cách mạng này sử dụng ít nguyên liệu thô hơn, từ đó giảm mức tiêu thụ nhiên liệu cho các phương tiện đốt trong, cải thiện độ mài mòn lốp, giúp lốp xe bền hơn. Những điều này sẽ dẫn đến kết quả giảm lượng phát thải carbon. 

Nhiều dự án đồng sáng tạo khác nhau của chúng tôi kết hợp với các nhà sản xuất ô tô đã giúp đạt được mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Ví dụ: Công nghệ Enliten ứng dụng trên lốp xe Turanza Eco phát triển bởi Bridgestone được sử dụng cho Lightyear One – phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời tầm xa đầu tiên trên thế giới. Tương tự, bước đột phá đầu tiên của Công nghệ Enliten tại Trung Quốc dành cho  Nissan X-Trail thế hệ mới, trong khi lốp xe dành cho xe điện NIO ET7 với độ giảm lực cản lăng đột phá đạt được thời lượng pin và quãng đường di chuyển dài hơn – với quãng đường đáng kinh ngạc là 1.000 km trong một lần sạc.

Cuối cùng, công nghệ của chúng tôi không chỉ nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm, mà còn phản ánh quan điểm xã hội tiến bộ của Bridgestone và mong muốn có trách nhiệm hơn – với các phương tiện sử dụng năng lượng sạch – trên phương diện bền vững.