HỆ THỐNG GIÁM SÁT ÁP SUẤT LỐP TỪ XA Tirematics

Cung cấp các giải pháp luôn được phát triển không ngừng dành cho việc bảo dưỡng lốp xe và phương tiện tốt hơn, tăng cường quản lý và giám sát đội xe.

Với một hệ sinh thái di động phức hợp bao gồm điện khí hóa, xe tự lái và dịch vụ chia sẻ chuyến đi, Bridgestone đón nhận những thay đổi để luôn dẫn đầu xu hướng công nghệ. Trong quá trình đổi mới, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp và dịch vụ dựa trên giá trị cho tính dịch chuyển không ngừng cho tất cả khách hàng của mình.

Với mục tiêu không ngừng tìm kiếm các công nghệ tiên tiến vượt khỏi công nghệ lốp xe truyền thống, chúng tôi đã kết hợp Giải pháp Webfleet để mang lại trải nghiệm quản lý đội xe toàn diện tốt hơn. Chúng tôi đã tích hợp thêm Hộp công cụ (Toolbox) là một bảng điều khiển độc quyền kết hợp dữ liệu do Tirematics tạo ra để người dùng dễ dàng xem dữ liệu chuẩn đoán lốp xe. 

Với Tirematics là điểm khởi đầu với mục tiêu dự báo bảo trì lốp xe, các chương trình Webfleet và Toolbox tích hợp – cùng với các giải pháp khác mà chúng tôi đang nghiên cứu, Bridgestone sẵn sàng tái phát minh để duy trì vị trí hàng đầu về đổi mới trong một thế giới mới.