Bridgestone Việt Nam tổ chức hội nghị “Giải pháp tối ưu dành cho các đội xe”

Đăng ngày 20.04.2013

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 04 năm 2013 - Bridgestone Việt Nam đã kết hợp cùng Trung Tâm Dịch Vụ Tải & Bus Fleetpoint Quốc Nam tổ chức hội nghị “Giải Pháp Tối Ưu Dành Cho Các Đội Xe” với mục tiêu “Gắn Kết Để Thành Công” tại Lâm Đồng với sự tham dự của hơn 100 đại diện đến từ các công ty Vận Tải tại khu vực Lâm Đồng và các khu vực lân cận.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 04 năm 2013 - Bridgestone Việt Nam đã kết hợp cùng Trung Tâm Dịch Vụ Tải & Bus Fleetpoint Quốc Nam tổ chức hội nghị “Giải Pháp Tối Ưu Dành Cho Các Đội Xe” với mục tiêu “Gắn Kết Để Thành Công” tại Lâm Đồng với sự tham dự của hơn 100 đại diện đến từ các công ty Vận Tải tại khu vực Lâm Đồng và các khu vực lân cận.

Đến với chương trình, đại diện của các công ty Vận Tải đã được giới thiệu đặc điểm và các tính năng vượt trội về tuổi thọ, độ bền khung lốp, khả năng chịu tải,… của sản phẩm mới R172 và M729. Bên cạnh đó, chuyên viên kỹ thuật của Bridgestone Việt Nam đã chia sẻ các kiến thức bảo trì lốp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lốp và giữ được khung lốp tốt như:

Bơm hơi đúng cách.
- Thay lốp đúng thời điểm
-
  Đảo lốp đúng lúc.
- Vá lốp đúng cách.

Ngoài ra, các Bác Tài cũng được chia sẻ về các khó khăn trong ngành vận tải hiện nay với các vấn đề liên quan đến giá xăng dầu tăng cao; các loại chi phí bảo trì bảo, dưỡng tăng cao; bảo vệ môi trường…Từ đó Bridgestone Việt Nam giới thiệu về công nghệ dán lốp Bandag với các tính năng ưu việt cùng các giải pháp tối ưu cho các đội xe nhằm đạt được chi phí lốp xe trên từng km thấp nhất và vẫn đảm bảo tính an toàn cao bao gồm:

- Sử dụng lốp mới với tính năng cao và độ bền khung lốp tốt.
- Lốp dán chất lượng cao.
- Dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp.

Thông qua chương trình, Bridgestone Việt Nam hy vọng các đội xe sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về lốp xe cùng những giây phút thư giãn. Với Phương châm hoạt động “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo” Bridgestone Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và các dịch vụ chuyên nghiệp.Thông tin liên hệ:  Điện thoại: 08.38256013 hoặc Website: www.bridgestone.com.vn