Bảo Hành Kim Cương dành cho lốp xe du lịch - Duy nhất tại Bridgestone Việt Nam

Với niềm tin sâu sắc về chất lượng sản phẩm, cùng mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời và niềm an tâm tuyệt đối cho Người tiêu dùng

1.     Điều kiện áp dụng & các hư hỏng được xét bảo hành

-        Lốp Bridgestone chính hãng được kích hoạt bảo hành thành công trong giai đoạn từ 01/01/2021 đến 30/06/2021. Thời gian thông báo bảo hành được tính hợp lệ: 01/01/2021 đến 31/12/2021.

-        Các lốp tham gia bảo hành phải có chiều cao hoa lốp còn lại trung bình – độ sâu gai trung bình (RTD) lớn hơn hoặc bằng >= 70%.

-        Ngoài ra, một số trường hợp hư hỏng cũng sẽ được đặc cách chấp nhận tham gia chương trình, bao gồm: phù hông, mặt lốp hoặc hông lốp bị cắt, tách lớp, lốp bị nổ do vận hành trên đường. (không bao gồm các trường hợp lốp hư hỏng do vận hành thiếu hơi hoặc các trường hợp nổ có tác động cố ý của người sử dụng)

2.     Công thức tính bảo hành

Trong gói bảo hành, để hỗ trợ người tiêu dùng tối đa, Bridgestone Việt Nam áp dụng công thức tính giá trị bồi thường sản phẩm như sau:

Hỗ trợ từ BSTVN

Độ sâu gai còn lại (RTD) x  Giá niêm yết của BSTVN tại thời điểm bồi thường (giá trước thuế)

3. Các sản phẩm Du Lịch nằm trong chương trình

- Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm lốp du lịch Bridgestone chính hãng có năm sản xuất là 2019, 2020 không bao gồm sản phẩm thuộc dòng Firestone, Techno.

4.     Cách thức kích hoạt bảo hành

·       Cách 1: Tự kích hoạt bảo hành theo cú pháp:

    BSTVN <khoảng cách> BH <khoảng cách> Mã bảo hành in trên tem lốp

Sau đó gửi 6089.

·       Cách 2: Liên hệ đại lý BSTVN đã mua hàng để được trợ giúp.

5.     Quy trình tiếp nhận bảo hành

·       Bước 1: Người tiêu dùng mang lốp hỏng đến đại lý/nhà phân phối BSTVN đã mua hàng.

·       Bước 2: Đại lý tiếp nhận và kiểm tra

·       Bước 3: Đại lý thông báo kết quả kiểm tra và phương thức bảo hành cho Người tiêu dùng trong vòng 10 ngày làm việc.

*** Chính sách Bảo Hành Kim Cương có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 cho đến 31/12/2021 hoặc cho đến khi có Chính sách Bảo Hành Kim Cương mới thay thế.

6.     Những trường hợp Bridgestone Việt Nam từ chối chi trả Bảo Hành Kim Cương

·         Lốp mang đến khiếu nại không thuộc sản phẩm áp dụng kể trên.

·         Lốp mang đến khiếu nại chưa được kích hoạt bảo hành trên hệ thống kích hoạt Bảo Hành Lốp Bridgestone Chính Hãng.

·         Thông tin người tiêu dùng thực tế (tên, số điện thoại, sản phẩm) không chính xác so với thông tin người tiêu dùng trên hệ thống kích hoạt Bảo Hành Lốp Bridgestone Chính Hãng.