KHUYẾN MẠI giÁ Vỏ xe: "TẶNG VOUCHER GOT IT 500K KHI THAY LỐP BRIDGESTONE"

Chia Sẻ

Chương trình khuyến mại giá vỏ xe nhận ngay voucher Got It 500k

1. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1.1 Thời gian diễn ra chương trình khuyến mại giá vỏ xe đến hết 31/12/2021. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết quà tặng.

1.2 Thể lệ:

Ưu đãi giá vỏ xe: Mua 04 lốp xe Bridgestone có mâm từ 17 inch trở lên trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 1 thẻ Xăng Got It trị giá 500.000VND:

2. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG:

2.1 Để được nhận quà tặng từ chương trình khuyến mại giá vỏ xe, khách hàng phải mua theo danh mục sản phẩm trong mục 1.2

2.2 Sản phẩm được nhập khẩu không thông qua công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam sẽ không được áp dụng chương trình này.

2.3 Chương trình này sẽ không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác nếu có.

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG BRIDGESTONE VIỆT NAM:

3.1 Sản phẩm lốp du lịch của Bridgestone Việt Nam sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành chính hãng của Bridgestone.

3.2 Khách hàng phải có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm mình mua được kích hoạt bảo hành trên hệ thống Kích Hoạt Bảo Hành Lốp Bridgestone chính hãng theo đường link với các thông tin cá nhân như tên và số điện thoại chính xác.

3.3 Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam không có trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nguồn khác mà không thông qua công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam

4. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo mật của chương trình kích hoạt bảo hành của Bridgestone Việt Nam.

5. CÁC THÔNG TIN KHÁC:

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mại giá vỏ xe, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900.54.54.68 hoặc các đại lý phân phối lốp xe chính hãng của Bridgestone để được giải đáp.