HỆ THỐNG GIÁM SÁT ÁP SUẤT LỐP TỪ XA TIREMATICS

Công nghệ cảm biến lốp để dự đoán bảo dưỡng, cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm khí thải carbon.

Biến đổi khí hậu là một trong những vấn đề nóng hiện nay, việc đảm bảo tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu để giảm lượng khí thải carbon đã trở thành một vấn đề cấp bách đối với ngành công nghiệp dịch chuyển.

Khi lốp xe được kiểm tra đã ở tình trạng tốt, mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ được tối ưu hóa. Tirematics - công nghệ cảm biến áp suất lốp của chúng tôi là một giải pháp kỹ thuật số có thể theo dõi các thông số về nhiệt độ và áp suất thông qua việc sử dụng các cảm biến bên ngoài, cổng dữ liệu và dữ liệu đám mây. 

Dự đoán báo dưỡng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí kiểm tra lốp thủ công và các chi phí liên quan cho người vận hành đội xe, mà còn đảm bảo rằng bất kỳ sự bất thường nào của lốp đều được phát hiện và khắc phục nhanh chóng. Giám sát có hệ thống chắc chắn sẽ kéo dài tuổi thọ của lốp cùng với lựa chọn tái sản xuất sẽ làm chậm lại nhu cầu thay lốp mới. Khí thải carbon cũng từ đó mà giảm đi. 

Giám sát thường xuyên cũng đảm bảo dữ liệu về lốp xe luôn có sẵn cho các đội xe, do đó lốp xe không phải thay mới thường xuyên và giảm chi phí năng lượng liên quan đến sản xuất lốp xe mới.

Cuối cùng, Tirematics giúp các đội xe vận hành an toàn và thông minh hơn cùng với dữ liệu lốp xe.